เจ็บซี่โครงใต้ราวนมเป็นเพราะการมีบุตรหรือไม่?

กดลงไปแล้วเจ็บมากเลยค่ะ เป็นข้างเดียว ข้างซ้าย เกี่ยวกับการตั้งครรภ์รึป่าวคะ?แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง บอกให้ฟังทีค่ะ

1 Trả lời

* กี่วีคแล้วคะ อาจเป็นเพราะลูกโตขึ้นค่ะ มดลูกขยาย อวัยวะภายในก็จะเบียดกันเป็นธรรมดาคร้าบ อย่ากดนะคะแม่ เอาหมอนรองเวลานอนค่ะ