Whole Grains

glass-placeholder

Cây lúa miến

Whole Grains

Nutrients

Cacbon hydrate, chất xơ, protein, kali, không có Gluten, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B6 và E, axit Folic, Vitamin B5, Sắt, Kẽm, Ma-giê, Phốt-pho và Selen.

Pregnancy

Cây lúa miến, hay còn gọi là “ngũ cốc cổ xưa”, rất giàu protemin, các loại vitamin và các chất dinh dưỡng khác. Đây có thể coi là vật đại bổ cho cả phụ nữ có thai và thai nhi. Nó ngăn ngừa dị tật bẩm sinh đối với não và tủy sống của thai nhi. Các chất như sắt, canxi có nhiều trong lúa miến cũng giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu máu.

Postpartum

Nhờ giàu chất dinh dưỡng, các chất lượng, cây lúa miến có thể được những phụ nữ sau sinh sử dụng ngay lập tức và kéo dài suốt thời kỳ hậu sản. Loại thực phẩm này giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể mẹ sau sinh. Trộn lúa miến, chà là đỏ, đậu đỏ và đậu phộng vào cháo nếp để giúp tái tạo năng lượng và đẩy nhanh tiến trình phục hồi.

Breastfeeding

Đối với phụ nữ cho con bú, cây lúa miến là một loại ngũ cốc tuyệt vời đối với chế độ ăn kiêng vì không chứa gluten mà vẫn giàu dinh dưỡng. Thực tế, nó giúp giảm lượng cholesterol – điều kiện cực kỳ quan trọng cho bất cứ người phụ nữ cho con bú nào vì sau sinh, phụ nữ thường thích đồ béo. Hãy thử món bánh bao hấp lúa miến, bánh quy giòn lúa miến và lúa miến hấp để giúp các bà mẹ tràn đầy năng lượng, số lượng sữa nhiều hơn và chất lượng cũng ngày càng tăng.

Baby

Cây lúa miến rất tốt cho các em bé. Kể từ khi bé bắt đầu làm quen với thức ăn cứng lúc 6 tháng tuổi, các bà mẹ đã có thể giới thiệu cho con cây lúa miến rồi. Lúa miến rất giàu chất dinh dưỡng giúp não và tủy sống của bé phát triển toàn diện. Hãy thử trộn một lượng nhỏ loại thực vật cổ này cùng với cháo và cảm nhận sự khác biệt.