Whole Grains

glass-placeholder

Cám lúa mì

Whole Grains

Nutrients

Protein, Carbon hydrate, Chất xơ, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B6 và E, Kali, Sắt, Ma-giê, Phốt-pho

Pregnancy

Với những người sắp làm mẹ, tăng lượng chất xơ trong thai kỳ đồng nghĩa với giải quyết dễ dàng các vấn đề về tiêu hóa. Cám lúa mỳ là một nguồn chất xơ tuyệt vời, giúp đẹp da, tốt cho phổi và dạ dày của mẹ bầu. Hơn nữa, các loại vitamin trong cám cũng tăng cường sức khỏe và phát triển thị lực của thai nhi.

Postpartum

Giàu chất xơ, các loại vitamin và khoáng chất, hơn nữa lại ít calo, cám lúa mỳ thực sự là một loại thực phẩm tuyệt vời cho những bà mẹ mới sinh. Nó giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa, ngăn ung thư vú và các bệnh liên quan đến tim mạch. Các bà mẹ có thể thêm cám lúa mỳ vào chế độ ăn kiêng, ví như thêm vào các món nướng, ngũ cốc, sinh tố hoặc sữa chua. Tuy nhiên, ban đầu hãy dùng ít một, sau đó mới tăng dần số lượng lên để cơ thể mẹ sau sinh có thể điều chỉnh và hấp thu tốt nhất các chất xơ.

Breastfeeding

Giàu chất xơ, các loại vitamin và khoáng chất, đó là lý do vì sao các loại ngũ cốc giống như cám lúa mỳ rất tốt cho các bà mẹ đang cho con bú. Tuy nhiên, cám lúa mỳ có thể khiến em bé bị đầy hơi. Nếu mẹ nhận thấy con có dấu hiệu bị đầy bụng, xì hơi liên tục, hãy theo dõi những thức ăn của bé. Bởi biết đâu, cám lúa mỳ có thể là thủ phạm gây ra tình trạng trên.

Baby

Hàm lượng chất xơ của cám lúa mỳ giúp hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ sơ sinh, ngăn ngừa các vấn đề như táo bón. Hãy nhớ rằng, hãy bắt đầu cho con sử dụng cám lúa mỳ khi con được khoảng 6 tháng tuổi với lượng hạn chế thôi nhé.