Whole Grains

glass-placeholder

Bột làm bánh

Whole Grains

Nutrients

Protein, carbon hydrat, kali

Pregnancy

Đối với những người sắp làm mẹ có tình yêu với bánh (hoặc các sản phẩm có chứa bột bánh), chắc chắn các bà bầu sẽ rất hài lòng khi biết bột bánh được coi là một trong những thành phần được cho phép sử dụng trong thai kỳ. Loại bột này chủ yếu cung cấp carbon hydrat, protein, một số loại vitamin, chất khoáng và chất xơ.

Postpartum

Nếu các mẹ bầu không bị dị ứng với bột bánh trong suốt thai kỳ, sau khi sinh xong, các mẹ vẫn có thể tiếp tục ăn bột bánh và các sản phẩm khác. Loại bột này chủ yếu cung cấp carbon hydrat, protein, một vài loại vitamin, các chất khoáng và chất xơ. Hàm lượng vitamin B và chất xơ trong các loại bột ở mức cao, rất tốt cho việc giảm phù nề sau sinh.

Breastfeeding

Các bà mẹ đang nuôi con bằng sữa có thể tiếp tục thêm bột bánh vào trong chế độ ăn uống nếu không có dấu hiệu bị dị ứng. Loại bột bánh này chủ yếu cung cấp carbon hydrat, protein, vài loại vitamin, chất khoáng và chất xơ cho phụ nữ đang cho con bú. Đặc biệt, bột thô chứa nhiều chất xơ và vitamin E, giúp ngăn ngừa táo bón, phục hồi vết rạn da và giảm nếp nhăn.

Baby

Các mẹ có thể chuẩn bị thức ăn làm từ bột bánh cho bé. Ví dụ, nhiều loại mỳ làm từ bột rất dễ tiêu hóa. Mỳ cũng chưa rất nhiều carbon hydrat, protein, vài loại vitamin, khoáng chất và chất xơ. Bột mì nguyên chất cung cấp nhiều chất bổ dưỡng cho bé hơn vì nó chứa nhiều vitamin B và chất xơ, cung cấp năng lượng cho con đồng thời kích thích trí nhớ và khả năng tư duy của con trẻ.