Whole Grains

glass-placeholder

Bánh mỳ

Whole Grains

Nutrients

Chất xơ, canxi, sắt, vitamin B1, vitamin B3, vitamin B9

Pregnancy

Nếu các mẹ bầu buộc phải ăn bánh mỳ trong quá trình mang thai, hãy chọn bánh mỳ nâu hoặc bánh mỳ ngũ cốc. Bánh mỳ trắng thường chứa tỷ lệ gluten cao, có thể gây ra chứng táo bón đối với thai phụ. Các chất dinh dưỡng có trong bánh mỳ ngũ cốc có thể đáp ứng được nhu cầu của những người sắp làm mẹ.

Postpartum

Các bà mẹ sau sinh có thể thêm bánh mỳ ngũ cốc vào thực đơn ăn hàng ngày. Vì chủ yếu chứa carbon hydrat, chất béo, một vài loại vitamin và chất khoáng, nó có thể nuôi dưỡng cơ thể các bà mẹ sau sinh, tăng cường thể lực và đẩy nhanh sự phục hồi của cơ thể.

Breastfeeding

Bánh mỳ được gọi với những cái tên bánh mỳ mạch nha, bánh mỳ ngũ cốc thường an toàn cho phụ nữ đang cho nuôi con bắng sữa mẹ. Những loại thực phẩm này giàu tinh bột và là nguồn cung cấp năng lượng quan trọng.

Baby

Trước tiên, phải xác định xem liệu con trẻ có bị dị ứng với bánh mỳ hay lúa mỳ hay không. Hãy đợi đến khi con cứng cáp, tầm 7 tháng tuổi trước khi cho bé thử ăn bánh mỳ. Bánh mỳ trắng thường dễ tiêu hóa hơn nhưng lại ít chất dinh dưỡng hơn. Nên nhớ, đừng cho bé ăn nhiều bánh mỳ quá vì nó giàu chất xơ và có thể làm giảm sự thèm ăn của bé