Whole Grains

glass-placeholder

Đại mạch

Whole Grains

Nutrients

Canxi, sắt, kẽm, phốt-pho, đồng, chất xơ, vitamin B1, B2, Vitamin E, selen

Pregnancy

Những phụ nữ sắp làm mẹ đều có thể sử dụng đại mạch. Nó rất giàu canxi, sắt, kẽm, phốt-pho, đồng và nhiều chất dinh dưỡng khác như vitamin B1, B2 và E giúp thai nhi phát triển. Nó cũng giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch và tiểu đường. Tuy nhiên, đại mạch khá khó tiêu hóa, do vậy, hãy đảm bảo rằng các mẹ bầu đã chế biến đúng cách nhé.

Postpartum

Phụ nữ sau sinh có thể sử dụng đại mạch nếu thích. Đây là loại hạt chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin có lợi cho cơ thể, tăng cường khả năng phục hồi của các bà mẹ sau khi sinh con. Lượng canxi cao trong đại mạch giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Nhưng hãy nhớ là phải chế biến đúng cách vì đại mạch khó tiêu hóa.

Breastfeeding

Phụ nữ cho con bú hoàn toàn có thể ăn đại mạch. Nó rất giàu chất dinh dưỡng và vitamin có thể tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể mẹ và cả con thông qua chất lượng sữa mẹ.

Baby

Trẻ sơ sinh đang cai sữa và trẻ nhỏ đều có thể ăn những loại thức ăn được chế biến từ đại mạch. Trong đó có rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin tốt cho sự phát triển về thể chất của trẻ nhỏ. Hãy luôn đảm bảo chế biến đại mạch đúng cách vì hệ tiêu hóa của trẻ còn rất non nớt.