Chia sẻ cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh để bé ngủ ko bị nóng

Ở đây có mẹ nào mới sinh như em ko. Do ngay đợt dịch nên ko thể mướn vú nuôi chăm, vợ chồng em mới sinh tập 1 nên ko rành nhiều thứ quá. E nghe nói quấn khăn sẽ giúp con ngủ ngon hơn đúng ko các mẹ? E cũng loay hoay thử nhiều cách quấn kén cho con nhưng anh nằm ngủ lăn qua lăn lại một lúc là bung ra hết. Mẹ nào biết cách quấn khăn cho bé ngủ ko bị nóng thì chỉ em với nha.

Chia sẻ cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh để bé ngủ ko bị nóng
34 Các câu trả lời

Mom mua cái chũn hoặc cái nhộng thì vải thun lạnh mát lắm nhé mom, mom xem video chỉ cách quấn chũn rồi làm theo nha

Mom mua kén con tầm ( nhộng) cho con chỉ cần bỏ bé vào kéo dây kéo lên thôi co dãn tự nhiên con rất thích

mình thấy m quán hơi lỏng nên bé sẽ nhúc nhích sẽ tụt ra thôi.nên chỉ quấn khi bé đi ngủ nha m.

thời tiết bữa nay nóng m đừng quấn bé kĩ quá nè. m chèn gối cho bé cũng đc nè

nóng thế này mom chèn khăn gối cho bé nguy, chứ quẩn lại nóng lắm mom ạ

mk lúc sanh bé k quấn j hết chỉ đè gối chặn cho con khỏi giật mk thôi

mjnh o nhà k quấn bé. đắp khăn thui quấn no nóng nổi rôm sẩy.

t.v bé iu quá ,cẩn thận làm bé nóng mom nha,mom mua chũn cho bé

kê chân cũng đc m, chú ý nhiệt độ phòng cho bé ngủ nhé

đừng để bé nóng qua mom.mom mua quấn chũn cho dễ nè