คนท้องไม่ใส่ กกน เป็นไรมั้ยคะ คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม ใส่แล้วเจ็บท้องมากเลยค่ะ

คนท้อง ไม่ใส่กางเกงใน เป็นไรไหม ไม่ใส่ กกน จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ บ้านนี้ใส่ไม่ได้เลยค้ะ. เวลาใส่จะเจ็บท้อง ใส่แค่ช่วงหมอนัดแปปเดียวพอกับบ้านก็ถอด. จะเป็นอะไรมั้ยค้ะ

เค้าไม่ใส่กางเกงใน ใส่กางเกงในเฉพาะไปหาหมอ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย ใสไปมันลำบาก 😅

มีกางเกงในสำหรับคนท้องใส่สบายอยู่นะคะ บ้านนี้ชอบแบบเอวต่ำค่ะ ไม่กดทับท้อง

จะมีกางเกงใน สำหรับคนท้องยุนะคะ แม่อาจจะใส่ให้ตัวใหญ่หน่อยจะได้ไม่รัดค่ะ

บ้านนี้เวลาอยุ่บ้านไม่ใส่ทั้งบนทั้งล่างเรยจ่ะ 31 วีค อึดอัดไปหมด

บ้านนี้ก็ไม่ใส่เหมือนกันค่ะ ไปข้างนอกยังไม่ใส่เลย แหะๆ รุ้สึกไม่สบายตัว

กกน.ไม่ใส่เลยคะ5555อึดอัดแต่เสื้อในต้องใส่นะคะแม่ๆเพราะถ้าไม่ใส่นมจะยาน100%

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้ก็ถอดเหมือนกัน โล่งสบายไม่อับชื้น จิมิร่าเริงค่ะ

บ้านนี้ยุบ้านก้อไม่ใส่ค่ะ เวลานอนก้อไม่ใส่ ใส่ตอนหมอนัดอย่างเด่วค่ะ

บ้านนี้ก็ม่ใส่ค่ะ ใส่แล้วรัดท้อง ใส่ช่วงที่ออปไปข้างนอกอย่างเด่ว😁

บ้านนี้ไม่ใส่ทั้ง กกน.และเสื้อในเลยค่ะอึดอัด. ใส่เฉพาะไปข้างนอกจ้า