38+3

ไม่เเตกสะทีอิเเม่อยากเจอน่าเเร้ว กำหนด8มค.? มีเเม่ๆคนไหนทีม มค.ยังไม่เเตกกันมั่งคะ เหนคนอื่นกำหนดคลอด มค.เเตกกันเเร้ว?

บ้านนี้กำหนด 24 ม.ค. 36+6แล้ว ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

38พอดีค่ะอยากเเตกเเล้วเหมือนกันอยากเจอเเล้ว

38+2กำหนดคลอด25มกราค่ายังม่มีวี่เเววอาไรเรย

บ้านนี้39+1 ยังไม่แตกเลยจร้า เจ็บมาบ้างแล้ว

38 w ค่ะ ปวดร้าวไปทั้งตัวแล้ว ยังเงียบยุเลย

39+5 นน 3340 เพศ ชาย กำหนดคลอดที่ 4 มค แตก 3 มค จร้า

38 กำหนดคลอด 27 มกรา เงียบอยู่เลยคะ

39ค่ะแต่ก็เจ็บเตือนมาบ้างแล้วคะ

16 มกราคม เงียบเหมือนกัน เลยค่ะ

บ้านนี้40แล้วยังเงียบอยู่เลย