ตั้งท้อง6สัปดาห์ อัตเตอร์ซาวไปแล้วไม่เห็นตัวอ่อน ปกติใมครับ

ไม่เห็นตัวอ่อน

ตั้งท้อง6สัปดาห์
อัตเตอร์ซาวไปแล้วไม่เห็นตัวอ่อน
ปกติใมครับ

ปกติค่ะ เราเจอตอน8wตกใจเหมือนกันกลัวเป็นท้องลม

บ้านนี้6วีคก็ไม่เห็นค่ะเห็นตอน8วีคพร้อมหัวใจ

4y trước

พ่อรอสัก8วีคนะคะเดี๋ยว​ก็ได้เห็นเป็นกำลังใจให้จ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เห็นแต่ถุงเหมือนกัน

4y trước

ยังเห็นแค่ถุงค่ะ

น้องตัวเล็กมากๆเลยค่ะ บ้านนี้เจอตอน9วีค

บ้านนี้เจอตอน9wคะ ท้องอ่อนๆจะยังไม่เจอคะ

ปกติจ้า น้องยังเล็กมาก ต้อง8wขึ้นไปค่ะ

ของเรา6สัปดาห์ยังไม่เห็นเหมือนกัน

จะเห็นประมาณ 8 สัปดาห์นะคะ ตัวกะจี๊ด

ในภาพดูยังไงครับว่ามีหัวใจเต้น

บ้านนี้เจอตอน 7-8w พร้อมหัวใจน้องจ้า