ท้องได้3 เดือน

ไม่มีอาการ อ้วกไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆทั้งสิ้น แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ. เหมือนคนปกติทุกอย่าง

บ้านนี้ไม่แพ้จ๊า แต่ชอบทะเลาะกับแปรงสีฟันทุกเช้าเลย 😭😭

5y trước

มันใช่ อย่าได้โดนลิ้นเลยนะ 🤣🤣

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ กินได้ทุกอย่าง เหมือนคนปกติเลยค่ะ

โชคดีแท้ 3 เดือนแรกอ้วกจนเหนื่อยเจ็บคอ ไวต่อกลิ่นอีก

โชคดีสุด อิจฉาเลยอ่ะ ของเรา 5เดือนกำลังเพิ่งจะกินได้

โชดดีจังเลยคะ แม่บ้านนี้แพ้จนไม่อยากท้องแล้วคะ

ไม่แพ้เลยคะ กินได้ทุกอย่างตอนนี้6เดือนกว่าละคะ

บ้านนี้คุณพ่อแพ้แทนค่ะทั้งเป็นไข้ทั้งอ้วกค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ กินได้ทุกอย่างแต่อารมณ์แปรปวนค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ...แถมกินเยอะกินทุกอย่าง

7เดือนละไม่แพ้ตั้งแต่เริ่มท้อง ปกติมาก