ใกล้คลอดมั้ยคะ แบบนี้

ไม่มีมูกใส ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ปวดพอทนได้บ้าง ปวดๆหายๆ ใกล้ยังคะ 38+3 ท้อง 2 แล้ว แต่อาการไม่เหมือนกันค่ะ วันนี้ดิ้นเบากว่าปกติด้วยคะ

ใกล้คลอดมั้ยคะ แบบนี้

ไกล้แล้วค่ะ เตรียมตัวเลยค่ะแม่

น่าจะใช่แล้วนะคะ คลอดง่ายๆนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ ปวดถี่แล้ว

อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ 39wแล้ว

ลองไปหาหมอดีกว่าน่ะค่ะแม่

เจ็บถี่ใกล้คลอดแล้วค่ะ ❤️

ไปหาหมอเลยค่ะจะคลอดแล้ว

เตรียมตัวเลยจ้าคุนแม่

คลอดแล้ว ยินดีด้วยค่า

ขอให้คลอดปลอดภัยนะคะ