เครียดค่ะ

ไม่มีค่าคลอดค่ะ ค่าคลอดแพงเกินตั้ง 20000บาท สิทธิ์บัตร30บาทก็ยุ่นครสวรรค์จะทำไงดีค่ะตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

ย้ายสิทธิได้คะ บ้านนี้ก็ย้ายสิทธิเหมือนกัน สิทธิอยู่ต่างจังหวัด ย้ายมากทม.คะ ย้ายสิทธิมาคลินิก แต่ท้องแฝดเขาส่งต่อรพ.ศิริราชเลยคะ ไม่เสียตังสักบาท

ติดต่อกับโรงพยาบาลที่เราสะดวกได้เลยค่ะเจ้าหน้าที่จะทำการย้ายสิทให้ เราพึ่งย้ายจากนครปฐมมาใช้สิทที่ศรีสะเกษค่ะประมาน15วันใช้สิทได้ตามปกติค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ไปย้ายสิทธิ์ค่ะยังทันค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็พึ่งย้ายตอนน้องได้7เดือนค่ะ สิทธิ์จะให้ได้หลังย้ายประมาณ15-30วันขึ้นอยู่กับแต่ละโรงบาลค่ะ

ย้ายสิทค่ะ แค่เอาสำเนาทะเบียนบ้านเรา กับบิลค่าน้ำค่าไฟที่เราเช่ายุคะ ไปรพ รัฐเลยค่ะ เขาจะย้ายสิทให้ ไม่กี่วันก็ใช้ได้แล้วค่ะ

รพ รัฐเราฝากพิเศษแถมผ่าอีกต่างหาก ยังแค่16000เองค่ะ ถ้าคลอดเองอยุ่ที่ราคา4000ค่ะ ถ้าย้ายสิท15วันก้ใช้สิทได้แร้วค่ะ สุ้ๆนะค่ะแม่

โรงบาลรัฐไม่เหมือนกันรึเปล่า ของเรานั้นจะบัตร 30 หรือ ประกันสังคม ค่าคลอดธรรมชาติ 10,000 ผ่า 30,000 ไม่รวมค่าห้องเหมือนกัน

ย้ายสิทธิ์มาที่อยู่ปัจจุบันคะ ใช้เวลา 15 วันทำการ ของแฟนเราย้ายจากนครสวรรค์มาอุบล ตอนนี้ก็รักษา 30 บาทได้ในพื้นที่

คลอดใช้สิทธิ์ฉุกเฉินได้ค่ะ เสีย30บาทค่ะ น้องสาวก็ใช้สิทธิ์แบบนี้ค่ะ ฉุกเฉินค่ะไม่เสียเงิน เสียแค่ค่ายา30บาท

ย้ายสิทธิค่ะตอนนี้ฝากฟรีคลอดฟรีนะค่ะเราใช่ประกันสังคมยุเรายังเสียแค่50บ.ถ้าไม่มียาเสริมนะ รองเช็คดูนะค่ะ

5y trước

ตามด้วยค่ะ อยากรู้เหมือนกัน

ย้ายสิทธิ์บัตรทองมาโรงพยาบาลที่อยู่ค่ะ รึไม่ก็กลับไปคลอดที่นู้นแล้วกลับมาค่ะ ไม่ยากนะเราว่า