ความมื้ดมน ย่อมมีทางสว่างเสมอ (แก้ไขข้อความ)

ขอโทษทุกๆคน ผมได้อ่านข้อความทุกๆคนแล้ว มันทำให้ผมคิดได้ (แก้ไขข้อความ)

ไม่มีใครรู้หรอกค่า แม่ๆในนี้มีแต่คนมีความรับผิดชอบ ถึงจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่มี ผัว มาช่วยดูแล เค้าก้อพร้อมจะมีและเก็บลูกไว้ เพราะ ลูก คือ ครึ่งนึงของชีวิตเค้า.. อยากให้คุณพยายามคิดดีๆนะคะ

กล้านะค่ะ มาถามที่ทำแท้ง ในเพจนี้เค้ารักลูกกันค่ะ ถ้าไม่คิดจะมีเค้าทำไหมไม่ป้องกันค่ะ รู้แต่เอากันเหรอค่ะ เห็นโพสนี้ทำให้อารมณ์เสียเลยค่ะ คนทั้งคนเลือดเนื้อเราแท้ๆ.

5y trước

จริงค่ะ

นี่แอปคนตั้งครรภ์ค่ะ ไปหาแอปทำแท้ง หาแอปกินอาหารให้ตกเลือดดีกว่ามาโพสในนี้นะคะ ประสาทไม่ดี หรือตกบันไดสมองกระทบกระเทือนอะไรมารึป่าวคะ? ไม่ได้ด่านะคะ แค่ถาม อยากรุ้จริงค่ะ😁

ไม่พร้อมเป็นพ่อคน ก็ควรมีสติยั้งคิดที่จะป้องกันเวลามีเพศสัมพันธ์ ในเมื่อเกิดขึ้นแล้ว มีชีวิตหนึ่งที่มาแล้ว ต้องรับผิดชอบค่ะ ลองตัดสินใจดูว่าอะไรจะดีที่สุดสำหรับเราและลูก

ทำเค้าเกิดมาแร้วก้อต้องรับผิดชอบชีวิตเค้าด้วยนะ การทำแท้งจะทำให้ชีวิตคุนทำมาหากินไม่ขึ้นนะ ชีวิตก้อจะไม่มีความสุขด้วย เพราะเค้ารอวันเอาคืน บาปกรรมมีจิงๆนะ

คิดได้แค่นั้นก็ตายๆไปสะ💢💢 ขนาดเราท้องไม่มีพ่อเรายังไม่คิดที่จะเอาเด็กออกเลย😊 บอกไม่พร้อมทำไมไม่ใส่ถุงยางละสักแต่ว่าอยากแล้วก็เอาๆกันหรอพอพลาดมาก็จะเอาออก

ชีวิตทั้งชีวิตนะคะ คุณทำงานสิ ได้เงินมาก็เอามาเลี้ยงลูกนี่อะไร มีปัญญาทำไม่มีปัญญาเลี้ยงหรอ เกินไปมั้ย นั่นเลือดเนื้อคุณนะ ไม่ใช่ผัก บ้ารึเปล่า. ควาย!!

อะไรคือไม่พร้อมอะคะ ตอนทำไม่คิดอะคะแตกในทำไม แตกนอก แตกใส่ถุงไปสิคะ ไม่คิดจะป้องกันแล้วพอมีอีกหนึ่งชีวิตเข้ามาบอกพลาด น่าเสียใจนะคะ กับความคิดแบบนี้

เก็บไว้เถอะคะ ยังไงเค้าก็เลือดเนื้อของคุณ สงสารเด็กที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วย เราก็ยังไม่พร้อมคะ อายุแค่18 แต่เลือกที่จะเก็บไว้เพราะยังไงเค้าก็ลูกเราคะ

เข้ามาปั่นหรอคะ ? ก่อนหาที่ทำแท้ง ควรเช็คหาที่ตรวจสุขภาพจิตก่อนนะคะ รู้ทั้งรู้ว่าในนี้มีแต่คนอยากมีลูก ตั้งกระทู้ล่อเป้าแบบนี้ ต้องการสื่อถึงอะไร ?