ไม่ถ่าย

ไม่ถ่ายมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะมีแม่คนเคยเป็นบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยต้องทำยังไง

กินพวกผลไม้ยังคะ มะละกอ แก้วมังกร น้ำส้ม ช่วยได้นะ

บ้านนี้ก็เป็นคะลองทานยาคูกับน้ำลูกพรุนคะ

เรากินมะละกอสุก กับ ฟักทองนึ่งค่ะ ช่วยได้

ลองทานมะละกอยังคะแม่บ้านนี้ทานได้ผลคะ

กินผักผลไม้เยอะๆค่ะแม่

น้ำลูกพรุนช่วยได้จ้า

.