โควิดในคนท้อง

ไม่ง่ายเลยน่ะ ท้อง 25 วีค กับการติดโควิด 6/8/64 ตอนนี้แม่หายแล้วนะคะ #ท้องแรก #babygirl

โควิดในคนท้อง

สู้ๆกันนะคะ ตอนนี้เราก็ติดนอนโรงพยาบาลได้2วันแล้ว 34 wค่ะ

3y trước

34 วีค เท่ากันเลยค่ะ หายไวไวนะคะ อาจจะมีเหนื่อยๆหลังจากหาย

สู้ๆนะคะแม่ เพื่อเจ้าตัวเล็กเราต้องผ่านไปได้✌️✌️✌️

บ้านนี้ติดโควิทตอน9เดือนพอดีเลยค้า #ต้องผ่าคลอดค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ปลอดภัยทั้งแมาและลูกนะคะ หายไวๆค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็ติดมาแล้วตอน8เดือน รอคลอดแล้วคะ

หายเร็วๆนะคะแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ✌✌❤

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้สู้เราต้องผ่านไปให้ได้ค่ะ

สู้ๆนะคะ ทำร่างกายให้แข็งแรงจะได้ต่อต้านเชื้อได้

3y trước

เชื้อลงปอดก็มีโอกาสหาย เป็นกำลังใจให้นะคะ

คุณแม่สู้ๆนะค่ะ ขอให้แข็งแรงน้องปลอดภัยค่ะ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้หายไวๆค่ะ