การตั้งครรภ์

ไปอัลตร้าซาวมา 5สัปดาห์ ยังไม่เจอตัวเด็ก #หมอนัดอีก 2สัปดาห์ ไปตรวจใหม่

การตั้งครรภ์

เรา 6w ค่ะแต่เจอ2ถุง อีก 2 อาทิตย์หมอนัดตรวจอีกทีว่าจะแฝดหรือเปล่า

7สัปดาห์ซาวไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดไปซาวอีกรอบเสาร์หน้านี้

บ้านนี้ไปซาวตอน5สัปดาห์ก็ไม่เจอค่ะ มาเจอตอน10สัปดาห์

6สัปดาห์ก็ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที3สค

3wซาวผ่านช่องคลอด เจอถุงค่ะ 5wก็น่าจะเป็นถุงอยู่

สู้ๆๆๆนะคะคุณแม่ ปกติจะเจอน้องตอน 6 สัปดาห์คะ

เราซาวตอน6สัปดาห์ไม่เจอ เจอตอน12สัปดาห์

ใจเย็นๆนะคะ น้องอาจหลบๆอยู่ สู้ๆนะคะ🥰

ของเรา5wเจอแค่ถุงค้ะมาเจอตัวน้องตอน10w

10สัปดาห์ขึ้นไปจะเห็นชัดแล้วค้ะ