ตอนนี้ท้องได้ 37+4วีค

ไปอัลตร้าซาวด์มาล่าสุดหนักแค่2,400 มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักลูกแบบเร่งด่วนบ้างมั้ยคะ

ขนมปังกับกล้วยน้ำว้าคะ กินพอดีอย่ากินเยอะนะคะ มันเป็นน้ำตาล 😅😅

เมื่อวันที่2พฤศจิกาหมอนัดตอนอายุครรย์36+6น้องน้ำหนัก3118ตอนนี้37+3

บ้านนี้34วีค2800 ตอนกลางคืนท้องร้องทานแลคตาซอยสลับวัวแดงจืดค่ะ

ไข่วันละสองฟอง กับนมถั่วเหลืองเช้าเย็นค่ะ บ้านนี้34วีค น้อง2600

ตอนท้องลูกชายน้ำหนักน้อยกินข้าวปกติแต่กินนมเยอะคะ

นมแพะค่ะ เพิ่มนน. ได้ดี เรากินช่วงท้ายๆน้องคลอดมา3510

กล้วย นม ไข่ เนื้อสัตว์ คุณหมอแนะนำแม่บ้านนี้มาค่ะ

เราทานผงจมูกข้าว ข้าวไรซ์+นมตราหมี 37วีค นน 3103g

11mo trước

นี่ค้าาา เค้าทานตัวนี้เลย ผสมกับนม หาซื้อใน ช่องทางต่างๆได้เลยค่ะ เค้าทานตัวนี้ นน ลูกขึ้นดีมากเลยค่ะ ประโยชน์เยอะมากก ลองหาข้อมูลก่อนทานได้เลยค่ะ 💖🥰

แนะนำ นม ไข่ โปรตีนค่ะแม่ นมจืดเช้าเย็นเลยค่ะแม่

กินนมเยอะๆค่ะเช้าก่อนนอนบ้านนี้37วีคหนัก3,158ค่ะ