เสียใจ

ไปหาหมอวันนี้ ครบ11วีค แต่น้องการเจริญเติบโตสิ้นสุดแค่ 8วีค วันนี้น้องได้จากไปแล้วคะ หมอซาวด์ว่าน้องหัวใจไม่เต้นหรือเสียชีวิตในท้องคะ พรุ่งนี้หมอนัดขูดมดลูกเพื่อเอาน้องออก เสียใจมากคะ ปล่อยน้องปีกว่า พอได้ น้องก็จากไป😭😭😭😭😭

เสียใจ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆคะเดี๋ยวเขาก็มาเกิดใหม่ ตอนนั้นหนูก็เป็นแบบนี้หนูได้16วีค แล้วมีเลือดเป็นมูกออกเลยไปตรวจ พบว่าน้องไม่อยู่เหมือนกัน สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ท้องแรกก็เจอเหมือนกันเลยค่ะ เสียตอนวีคที่ 7 นี้กำลังตั้งท้องใหม่แล้ว ไม่นานเกินรอค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ของเราเป็นแบบนี้2คนติดเลยอายุครรภ์ประมาณนี้แหละค่ะน้องฝ่อเอง..ตอนนี้ท้องครั้งที่3ได้28วีคละคะ..คุณแม่สู้ๆน๊าา

ตอนนี้แฟนท้องใด้8วีคเจอแต่ถุงใม่มีเด็ก หมอสรุปว่าเป็นท้องลมเสียใจมากเลย กว่าจะมีน้องอายุก็เยอะแล้วคงหมดโอกาศ ที่จะมี

บ้านนี้ปล่อยมา10ปี พอท้องดันท้องนอกมดลูก ผ่านมาอีก6เดือนท้องอีกตอนนี้32wแล้วค่ะ ร่างกายเราพร้อมเดี๋ยวเค้าก็กลับมาค่ะ

ไม่ต้องคิดมากนะแม่บ้านนี้ก็เคยเจอเหตุการณ์นี้แต่แต่ตอนนี้ได้ท้องน้องใหม่แล้วจ้าได้ประมาน22วิคแล้วจ้าสู้ๆนะแม่

เสียใจด้วยนะค่ะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เหมือนกันเป็นกำลังใจให้ค่ะเด่วน้องก้อกลับมาหาใหม่ค่ะ✌️✌️✌️✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะ เสียลูกไป 2 ครั้งแล้วเหมือนกันคะตอนนี้กำลังตั้งท้อง 27 วีค เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏻✌🏻สู้ สู้

เหมือนกันเลยคะ ได้9สัปดาห์ น้องหัวใจไม่เต้น น้องหลุดเองเมื่อคืน เสียใจทำใจไม่ได้เลยคะ ลูกคนแรกด้วย

4y trước

เจอแบบนี้ก็ซ็อกอยู่เหมือนกันคะ

ไม่เป็นไรนะคะ เค้ายังไม่พร้อมค่ะคุณแม่ อย่าหมดกำลังใจ เอาใหม่ค่ะ เปนกำลังใจให้น้าา