แม่ๆเดือนกุมภา ตัวเล็กกลับหัวกันรึยังคะ

ไปหาหมอมาเมื่อวันเสาร์ คุณหมอบอกว่าหัวอยู่ข้างล่างแล้วนะ 32 W แม่ๆคนไหน น้องกลับหัวกันบ้างแล้วคะ กำหนด 17กุมภาพันธ์ 66 น้องกลับหัวไวไปมั้ยคะ ☺️☺️

บ้านนี้กลับตอน 28 w ครับผม

31วีค3วันกลับหัวแล้วคะ