ค่าใช้จ่าย

ไปฝากท้องต้องเสียค่าอะไรมั้ยค่ะคุณแม่ ใช้สิทธิ์บัตรทอง แต่พ่อของลูกเป็นคนต่างจังหวัดต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะ ฝาก รพ.รัฐ

บ้านนี้ฝากท้องไม่เสียสักบาทค่ะ เสียแค่ของแฟนเพราะต้องเจาะเลือดทั้งคนเป่นพ่อและแม่

บ้านนี้ใช้สิทธิ์บัตรทองของแม่ไม่เสีย แต่พ่อเปนคนต่างจังหวัดเสียค่าตรวจเลือด1,000ค่ะ

บ้านนี้ฝาก รพ.ไม่เสียค่าใช้จ่ายคะใช้สิทธิบัตรทองเหมือนกัน❤️เสียเเค่ค่ายา

แล้วแต่โรงพยาบาลนะค่ะ บ้านนี้เสียค่าฝาก ค่าตรวจเลือดเฉพาะของแม่ 1902฿ คะ

ฟรีคะส่วนของพ่อจ่ายตอนเจอะเลือดประมาณ500ไม่รุ้ว่าราคาเท่ากันไหมนะ

มีประกันสังคมแต่ฝากรัฐ ฟรีทุกอย่างค่ะ แต่เสียค่าเจาะเลือดแฟน100บาท

ของแม่ไม่เสียคะ แต่ของพ่อจะเสียตอนเจาะเลือดประมาณพันกว่าบาทคะ

บ้านนี้ไม่เสียค่าอะไรเลยค่ะ พ่อเป็นคนลาว ฟรีทุกอย่างจ้ารพ.รัฐ

ขอบคุณมากๆเลยค่ะคุณแม่ทุกคน ไปฝากมาแล้วค่ะ ไม่เสียค่ะ 😊😊

ของเราฟากฟรีเจอะเลือดและคลอดฟรีคะแต่สามีเจอะเลือดเสีย500