ท้องได้6เดือนแล้ว นน.แม่ขึ้น4โล น้อยไปมั้ยคะ

ไปซาวด์4มิติมา น้ำหนักลูก667g. น้อยไปมั้ยคะ รึตามเกณฑ์ปกติ น้ำหนักแม่ขึ้น4โล หมอบอกให้เพิ่มนน.ค่ะ แต่ท่เป็นคนอ้วนอยู่แล้วนะคะ แต่กินได้น้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ น.น ขึ้นมา4โล น้ำหนักน้องที่หาหมอล่าสุด1600กรัม

4y trước

✌✌

บ้านนี้ก็ขึ้น4โลจ้า แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์เลยไม่ได้เป็นกังวล

6เดือน เหมือนกันค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น4โล น้ำหนักน้อง776กรัมค่ะ

บ้านนี้7เดือนน้ำหนักขึ้นมา2.9โล ตามเกณฑ์ปกตินะค่ะหมอบอก

เรา4เดือนกว่า น้ำหนักขึ้น5โล หมอบอกน้ำหนักกำลังดีจร้า

4y trước

ก่อนท้องหนัก52ค่ะ ตอนนี้หนัก58ค่ะ

ท้องได้6เดือนเหมือนกันน้ำหนักเกือบ10โลแล้วค่ะ

4y trước

ลูกน้ำหนักดีจัง

บ้านนี้6เดือนแม่ขึ้น10โล น้ำหนักน้อง786g. คะ

4y trước

กลัวนน.ลูกน้อยน่ะค่ะ

บ้านนี้4เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยจร้า

4y trước

ขึ้นตามเกณฑ์ค่ะเยอะกว่าเกณฑ์เขาอีก

บ้านนี้4เดือนน้ำหนักขึ้นมา2โลค่ะ

4y trước

เรา4เดือน​ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ.. แอบกังวล

บ้านนี้32week น้ำหนักน้อง2230gแล้วจ้า