แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคคะ

ไตรมาสที่2แล้ว ไม่ยอมให้เห็นเพศเลยค่ะ ขัดสมาดใส่ตลอด 😂😂#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคคะ

19W หมอบอกไม่แน่ใจรอซาวอีกที ตอน7เดือน 😥😥

29w1d น้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ คุณหมอบอกคว่ำตลอด🤣

4y trước

ผู้หญิงค่ะ ปิดเก่งยื้อกันอยู่นานเลย

ตั้งแต่ 16w ค่ะจากนั้นก็โชว์ความเป็น ผช. ตลอด

24w ไม่ยอมให้เห็นเหมือนกันค่ะ รอลุ้นทีเดียว

ท่าเดียวกันเลยค่ะแม่19Wไม่ยอมให้เห็นเลย

บ้านนี้30w1dยังไม่รู้เพศน้องเหมือนกันจ้า

รู้ตอน20wค้ะไปซาวน์2ครั้ง ได้ผู้ชายค่ะ

รู้ตอน 20+6w ค่ะ ตอนนี้22+2w แล้ว น้องเป็นผช.

ซาวด์ตอน20วีค ลูกชายชัดเจนเลยจ้า555

เรารู้ตอน26wค่ะ (17,21ไม่เห็นน้องหนีบ)😅