ไตรมาส2

ไตรมาส2แล้วค่ะ #ทีมมกราคม แม่ๆคนไหนทีมมกราคมบ้างค่ะ

ไตรมาส2

เหมือนกันเลนค่ะแต่คุณหมอยังไม่ซาวด์ให้เลย

บ้านนี้13วีค 6วันยังขึ้นไตรมาส1อยู่เลยอะ😅😅😅

3y trước

รู้เพศรึยังคะ บ้านนี้ซาวน์ดล่าสุดหันหลังให้แม่เฉยเลย5555

บ้านนี้24ม.ค น้ำหนักยังเท่าเดิมยุเลยค่า

กำหนด 20 มกรา แต่แม่ว่าคงไม่ถึง ท้อง 2 จ้า

บ้านนี้ 13+3 ไตรมาสที่1อยู่เลยค่ะ กำหนด 2/2/65

บ้านนี้13มกรา 16Week2Day ตอดเก่งมากค่ะ🤰👶❤️💕

บ้านนี้ 18 วีคค่ะ 1 มกราคม 65 #ลูกชาย👶🏻ค่ะ

บ้านนี้25 ม.ค.จ้า ยังไม่ได้ซาวดูเพศเลย

บ้านนี้17สัปดาห์ค่ะ กำหนดคลอด 5 มกราคม

มกราคม เหมือนกันเลยคะ น่าจะลูกสาว🥰