D-Nee

ได้ของแล้วค่ะ หลังจากที่ลงทะเบียนไปเมื่อวันที่3มี.ค.63 ของเพิ่งถึงวันนี้ค่ะ ? #ฟรี

D-Nee

พึ่งลงไปเมื่อวานเองค่ะ รอต่อไป

บ้านนี้พึ่งได้เมื่อวานก่อนค่ะ

บ้านนี้ก็เพิ่งได้เมื่อวานคะ 😊

ได้เหมือนกันคะ ได้ของเมื่อวาน

ลงยังไงอ่ะ #คุณแม่มือใหม่

ได้เหมือนกันจ้าแม่ รอไม่นาน

ยังไม่ได้เลยคะ สมัครจนลืม😬

ยังไม่ได้เลย งื่ออออ รอวนไป

ของแม่บ้านนี้ยังไม่ได้เลย

ได้ของวันนี้เหมือนกันค่ะ