แม่ๆท้องกันกี่เดือนแล้วและน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค้ะ

ได้8เดือนแล้วค้ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา8โลค้ะ

17w​ 6โลค่ะ

10กิโลค่ะ

3 เดือนครึ่ง ขึ้นมา 6 โลแล้ววว มากไปไหม แต่แม่เป็นคนผอมมากๆค่ะ ก่อนท้อง น้ำหนัก 39 ตอนนี้ 45+ @.@

8 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 12 โลค่ะ

25 wขึ้นมา7โลจ้า

7w ยังไม่ขึ้นค่ะ

8เดือน12โลจ้า