ท้องแรก

ไครเป็นเหมือนกันบ้างคะ. ท้องได้6เดือน. แล้ว ท้องเล็กมาก ??

ของเรา6เดือนเล็กเหมือนกันค่ะ แต่เดือนที่8-9ท้องจะโตไวมาก

บ้านนี้ท้อง4เดือนแต่ดูเหมือน6-7เดือนเลยค่ะ ท้องใหญ่มาก

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวล

เป็นค่ะบ้านนี้21วีคน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้4เดือนกว่าแล้วท้องใหญ่มาก

เป้นนค่ะะ เเต่ลุกดิ้นเก่งมากก.👶

เราท้องนน.ขึ้นเเค่7โลค่ะ