33+6

ไครท้อง8เดือนปวดจิมิ ถึงขาหนีบหรือขาอ่อนบ้างค่ะ จะดิ้นจะลุกไปไหนทรมานมากค่ะ พลิกตัวแต่ล่ะทีทรมานมากค่ะ ผิดปกติรึเปล่าค่ะ แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่💚ทรมานสุดๆ

อาการเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้33w4d

เป็นเหมือนกัลค่ะทรมานมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ทรมารมากๆ

ปวดจิมิเหมือนกัน 8 เดือนจ้า

เป็นอาการปกติของคนท้องจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมาก

บ้านนี้ปวดจนจับไข้เลยค่ะ

บ้านนี้30วีคก็ปวดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 34 วีค