แป้งเด็กแรกเกิด แป้งเด็กยี่ห้อไหนดี แป้งสำหรับทารก ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

ใช้แป้งเด็ก(แรกเกิด) ยี่ห้อไหนดีคะ แป้งเด็กยี่ห้อไหนหอม

แป้งมีสาร Talcum จะสะสมอยู่ในตัวเด็กซึ่งหมอไม่แนะนำให้ใช้ค่ะ แนะนำเป็นพวกแป้งเนื้อโลชั่นดีกว่าค่ะ

แป้งเด็กไม่ต้องใช้ก็ได้คะน้องบ้านนี้ไม่ใช้เลยเคยอ่านเจอละอองแป้งทำให้เป็นโรคภุมิแพ้ได้คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

ไม่แนะนำให้ทาแป้งจ้า แต่ถ้าจะทาจริงๆ ต้องเลือกยี่ห้อที่เป็นออแกนิก ไม่มีสารทัลคัมนะคะ

ให้ใช้หลังสามเดือนขึ้นค่ะ ป้องกันฝุ่นแป้งเข้าจมูก แรกเกิดจะใช้เปนบีเพนทัมทาก้นก่อนค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

แป้ง โลชั่น สําหรับทารก ยี่ห้อไหนดี ของเราไม่ใช้เลยค่ะ ชอบดมกลิ่นลูกแบบธรรมชาติมากกว่า

เด็กเเรกเกิดห้ามทาเเป้งค่ะ มันจะเข้าจมูก ให้ทาเเป้งโลชั่น ครีมเอาค่ะ

เราไม่เคยทาแป้งให้ลูกเลยค่ะ แป้งก่อให้เกิดอาการแพ้และการอับชื้น

บ้านนี้ 2.6 ปี ยังไม่เคยใช้แป้งเด็กเลยค่ะ ทาครีมอย่างเดียว

5y trước

ยูเซอรีนฝาน้ำเงิน สลับกับฝาขาวค่ะ ตอนเล็กๆน้องผิวแพ้ง่าย แห้งไว เลยใช้ 2 ตัวนี้มาตลอดค่ะ หาซื้อได้ที่ ร.พ นะคะ ร้านขายยาทั่วไปจะไม่มีสูตรนี้ ปจ...โตขึ้น ประหยัดหน่อยก็ใช้ เดอมาพอนสีชมพู ค่ะ

ใช้ตอน 3+ ดีกว่านะคะป้องกันภูมิแพ้ค่ะ เราใช้ไรซ์แคร์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ดีนี่ช่วง1-3เดือนใช้สีเขียวพอเริ่มโตใช้สีชมพู่คะ