คลอดน้องได้4วันค่ะ

ใช้เครื่องปั๊มไฟฟ้า ปั๊ม30นาทีได้น้ำนมข้างละ2ออนซ์ ถือว่าเยอะหรือน้อยคะ ก่อนปั๊มก็ให้ลูกดูดไปก่อนแล้วประมาณ10นาที ปั๊มเสร็จก็ยังมีน้ำนมไหลออกมาอีก ควรปั๊มต่อหรือพักก่อนดีคะแม่ๆ

คลอดน้องได้4วันค่ะ

เยอะคะแม่ คะแม่ดื่มน้ำเยอะนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ กำลังกังวลอยู่ กลัวน้ำนมน้อยแล้วไม่พอสต๊อกให้ลูก

ได้เยอะค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ กำลังกังวลอยู่ กลัวน้อยแล้วไม่พอสต๊อกให้ลูก