น้องคอแดง?

ใช้อะไรทาได้บ้างคะคอน้องแดงแบบนี้สงสารน้องค่ะ

น้องคอแดง?

หลังอาบน้ำเช็ดให้แห้ง ทาบีแพนเทนค่ะ ห้ามทาแป้ง

หลับอาบน้ำพยายามเช็ดให้แห้งนะคะ งดทาแป้งนะคะ

บีแพนเธน อย่าใช้แป้งทานะคะ ยิ่งอับค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้ตัวนี้2-3วันก็หาย

น้องเป้นเเบบนี้น้องเเสบไหมค่ะ

งดทาแป้งค่ะ จะทำอับชื้น

ใช้แป้งนิวบอร์นคะ ใช้ดี

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากนะคะ

ใช่นี้เลยจ้าหาย

แป้งโยคีค่ะ