ทีมธันวาคม

ใครได้ตรวจดาวแล้วบ้างบ้านนี้ยังไม่ได้ตรวจเลย16วีค1วันแล้วหมอไม่เห็นบอกอะรัยเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราตรวจแล้วรอฟังผลวันที่11ค่ะ ตอนนี้16wพอดีค่ะ

บ้านนี้ไปตรวจตอน15วีค2วันตอนนี้16วีคแล้วค่ะ

1y trước

ของเราหมอไม่เห็นบอกอะรัยเลยและไม่ถามว่าจะตรวจมั้ย งง

บ้านนี้ ตรวจไปตอน 17w ค่ะแม่ เมื่อวาน

ของเราตรวจตอน15+4วิคตอนนี้รอฟังผล

เรา14wหมอนัดตรวจจันทร์นี้ค่ะ

ตรวจแล้วค่าตั้งแต่15วีค1วัน

ตรวจทั้งแต่ 9 w แล้วค่ะ