ขอถามแม่ๆๆหน่อยคะ

ใครเป็นเหมือนเราบ้าง ไตรมาสที่3 30w4 มักนอนไม่หลับ พยายามนอนแล้วไม่หลับเลย ต้องทำไงถึงจะหลับได้ ลูกดิ้นไม่อยู่เลย นมก็กินแล้วข้าวก็กินแล้ว แต่ยังไม่นอน

ขอถามแม่ๆๆหน่อยคะ

เป็นกันเลยค่ะ 32สัปดาห์ ไม่หลับเลย หลับยากมาก

ใช่คะ เป็นเหมือนกันตอนนี้ 31+1 นอนไม่หลับ

แม่ลองจิ๊บๆน้ำอุ่น เผื่อช่วยได้ค่ะ