สามี

ใครเคยเถลาะกับสามีถึงขั้นลงไมเลงมือกันตอนตั้งครรภ์ บ้างค่ะ ??????

ไม่เคยค่ะ มีเราเนี่ยน้อยใจ งอแงตามประสาคนท้อง

ไม่เคยคะ มีแต่ทำให้น้อยใจตามประสาผู้หญิงคะ

ไม่เคยค่ะ ตอนไม่ท้องก็ไม่เคยมีลงไม้ลงมือ

เคยค่ะเเต่เปนเรามากกว่าที่เปนฝ่ายลงมือ

ก้เหนหลายคนยุนะค่ะเลาะกันตอนตั้งครรภ์

ไม่เคยค่ะ ตอนท้องสามีเอาใจเราดีมาก

เคยค่ะแต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง

อย่าทะเลาะกันเลยค่ะ เงียบไว้ก็จบ

ไม่เคยโดนทางกาย แต่ทางใจบ่อยคะ

ไม่เคยค่ะ เรามีแต่ติดสามีมาก55