ขออนุญาติระบายหน่อยค่า

ใครเคยมีสามีที่ชอบเล่นโทรศัพท์ดูพวกสาวมั้ยค้าแม่บ้านนี้กำลังตั้งครรภ์อยู่ด้วยเมื่อเห็นได้ว่าสามีตัวเองชอบไปดูพวกสาวไปกดใจให้สาวอะมันเสียความรู้สึกมากเลยอะเวลาแม่ร้องไห้ก็ไม่เคยที่จะปลอบเลยแถมไม่เข้าใจอารมณ์คนท้องด้วยอะยังจะมาด่าว่าอีกว่าร้องไห้ทำไมรำคาญว่ะร้องไห้ทำไมไม่มีเหตุผลเลยแทนที่จะปลอบแต่ยังมาว่าอีกแม่บ้านนี้เสียความรู้สึกมากค่ามีใครเคยเป็นบ้างมั้ยแล้วพอจะมีวิธีอะไรบ้างที่แก้ได้#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #แชประสบการณ์กันหน่อยนะคะแม่ๆ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแต่หนูพยายามไม่สนใจเพราะเค้าได้แค่ดูนั้นแหละค่ะ