ใครเคยมีภาวะแท้งคุกคามตอนท้องอ่อนประมาณ6วีคบ้างมั้ยคะ ..กังวลใจมากคอนนี้น้องจะรอดมั้ย

ใครเคยมีภาวะแท้งคุกคามตอนท้องอ่อนประมาณ6วีคบ้างมั้ยคะ ..กังวลใจมากตอนนี้ น้องจะรอดมั้ย..หมอบอก50/50 ต้องทำอย่างไรบ้างในช่วงนี้คะ... วิธีการรักษา นอกจากนอนนิ่งๆแล้ว..???

เคยเป็นค่ะเลือดออกเกือบ3อาทิตย์เลย​ แต่ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะ​ ทำใจให้สบาย​ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้แท้งมา3ท้องแล้วค่ะ ท้องนี้ท้องที่4นิ่ได้18Wแล้วค่ะ. สู้ๆนะคะทำใจสบายๆ

เป็นจน ท้อง 6 เดือน ใส่ผ้าอนามัยตลอด ฉีดยา ทุกอาทิตย์ ตอนนี้คลอดได้ 2 ด. ละคะ แข็งแรงดี

พยายามไม่เครียดหรือทำอะไรที่มันส่งผลกระทบจิตใจเราค่ะ แล้วก็เลี่ยงยกของหนักค่ะ

เคยค่ะ มีภาวะแท้งคุกคามตอน 6วีค เหมือนกัน ตอนนี้อายุครรภ์ 39 w+1

เป็นตอน6วีค ฉีดยากันแท้ง นอนพักเยอะๆค่ะ

เราเคยเป็นตอน8w เคยลงไว้

4y trước

คุณแม่เลือดไหลนานไหมค่ะ