ลูก2ขวบ11เดือนยังไม่พูด

ใครมีวิธีสอนลูกพูดมั้งคะ ตอนนี้ลูกหนูอายุ2ขวบ11เดือน ยังไม่พูดเลยคะแต่เขาทำอะไรได้หมดแล้ว พูดได้แค่ แม่กับพ่อ ไม่เอา no ได้แค่นี้คะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ถ้าดูจอ งดจอทุกชนิดค่ะ อ่านนิทาน ชวนน้องคุยบ่อยๆ

พาลูกพูดเยอะๆค่ะ พูดซื้อไปซ้ำมา