ท้องได้7เดือนเเล้วค่ะ ลูกกลับหัวเเล้ว มีเเต่คนบอกจะคลอดก่อนกำหนด กังวลมากเลยค่ะ😨

กลับตอน 28 วีค ไม่มีสัญญาณคลอดก่อนกำหนดค่ะ กลับหัวไว ไม่ได้หมายความว่าจะคลอดไวค่ะ

บ้านนี้กลับตอน26วีคค่ะ คลอดน้อง37วีคพอดีค่ะ