น้ำนมน้อย

ใครพอมีวิธีเพิ่มน้ำนมบ้างค่ะ

น้ำนมน้อย

ขิงสดต้มใส่กับอินทผาลัม ดื่มแทนน้ำ ช่วยได้เยอะค่ะแม่

ดื่มน้ำอุ่น เอาลูกเจ้าเต้าบ่อยๆๆๆนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ

ยาลูกซัดค่ะ หรือแกงหัวปี หรือน้ำขิง

บ้านนี้ก็กินตัวนี้ค่ะน้ำนมเยอะดี

5y trước

พึงซื้อมาลองคะกินไปเเล้ว5ครั้ง

หาซื้อยาประสานน้ำนมค่ะ

ทานน้ำเยอะๆช่วยได้ค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ

คนเก่ง โตเร็วๆนะลูก

น้ำขิงช่วยได้คะ