ทีมมีนา

ใครทีมมีนาหมอนัดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

29มี.ค.63ค่ะ แต่เลือกวันผ่าไว้18มี.ค.

5y trước

ท้องแรกก็คลอดธรรมชาติค่ะ ตอนนี้ท้องสองแล้วววยังตื่นเต้นอยุ่เลย

กำหนด 25มีนา นัดผ่า17มีนาค่ะ

21มี.คค่ะมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

5y trước

งั้นน่าจะคลอดก่อน21ละมั่งคะเพราะเห็นคนที่เขาท้องเขาบอกว่าถ้าท้องลดเเปลว่าใกล้คลอดเเล้วคะ😊

บ้านนี้กำหนด 29มีนา ค่ะ เพศชาย

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี่22มีนาเเต่ไม่รู้เพศคะรอลุ้น

บ้านนี้หมอนัด 28 มีนาค่ะ😊😍

1 มีนาคะ ยังเงียบอยู่เลย😂

บ้านนี้หมอนัดคลอด 22 มีนาค่ะ

5y trước

พร้อมกันเลยคะ😊

บ้านนี้ครบกำหนด 18 มีนาจร้า

5y trước

อยากคลอดเองหรือเปล่าคะหากอยากคลอดเองบอกคุณหมอรอครบกำหนดก่อนนะคะหากร้องยังไม่ออกค่อยผ่า คุณแม่บางคนเลยกำหนดคลอดมาเกือบอาทิตย์ก็มีนะคะ

27 มีนาค่ะ จะเดินไม่ไหวแล้ว

5y trước

คุณแม่ตอนกลางคืนน้องมีอาการดิ้นเยอะ และตอนระหว่างวันมีอาการเจ็บ จิมิด้วยหรือเปล่าคะ

15มีนาค่ะแค่เตือนค่ะ