ทีมพฤศจิกายน👶🏻

ใครทีมพฤศจิกายนบ้างค่ะ เจ้าจิ๋ว 15 พฤศจิกายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ลุ้นๆ ไปกี่ทีก็นอนคว่ำหน้า #ทีมพฤจิกายน

ทีมพฤศจิกายน👶🏻

18w ได้ผช.ค่ะ ตอนซาวด์น้องนอนคว่ำเหมือนกันค่ะบ้านนี้

7 พฤศจิกายน คะ บ้านนี้ได้ ผู้ชายสมใจพ่อเขาเลย🥰🥰🥰

บ้านนี้กำหนด11/11/2564 คะ รุ้เพศน้องตั้งแต่13 wคะ #ผู้ชาย

28 พฤศจิกายน ตื่นเต้นมากค่ะ อยากเจอหน้าลูก☺️❤️

ทีมพฤศจิกายนเหมือนกันค่ะได้ผู้ชายค่ะ🥰

บ้านนี้16ค่ะ​ หมอบอกขอสิ้นเดือนจะได้ชัวร์​ๆค่ะ

3y trước

หมอนัดอีกทีสิ้นเดือนเหมือนกันค่ะ บอกยังเล็ก รออีกหน่อย

บ้านนี้12พ.ยค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะลุ้นยุค่ะ

บ้านนี้20/11/64ค่ะ รอลุ้นเพศวันที่9เดือนนี้ค่ะ

คว่ำหน้าเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลย

15 พ.ย เหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอนัดพรุ่งนี้😊