ทีมพฤศจิกายน👶🏻

ใครทีมพฤศจิกายนบ้างค่ะ เจ้าจิ๋ว 15 พฤศจิกายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ลุ้นๆ ไปกี่ทีก็นอนคว่ำหน้า #ทีมพฤจิกายน

ทีมพฤศจิกายน👶🏻

28. พ.ย. ยังไม่รู้เพศค่ะ แต่ฝันว่าได้ลูกชาย. จะหญิงหรือชายก็ได้ค่ะท้องแรก

บ้านนี้18พฤศจิกายน.ผุชาย แต่ไม่ชัดเท่าไหร่หมอนัดดูอีกรอบ8มิถุนานี้จร้า

4 พ.ย.จ้า ดิ้นเก่งปั้นเก่งมาก รอลุ้นตอน30มิถุนาค่ะ จะชายหรือหญิงน๊าา😊☺️

ขี้อายแบบนี้ แถวบ้านบอกสาวแน่ๆค่ะ อย่าเครียดน้าคร้าาา ตื่นเต้นแทนเลย

3y trước

ตื่นเต้นค่ะ ชาย หญิง ก็ได้ลุ้นแ

ทีมเดียวกันค้าาาา 💕 ยังไม่ทราบเพศเลย รอคุณหมอนัดวันที่12 ค้าาา

10/11/64 ตอนซาวน์ก็นั่งปิดมิดเรยค่ะ แต่ตรวจ nipt เรยรู้ว่าได้ลูกสาวค่ะ

3y trước

10พ.ย.เมือนกันแต่ยังใม่รุ้เพศค่ะ

ของบ้านนี้คลอด21สิงหา ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ หนีบเก่งมาก555

เหมือนกันเลย น้องชอบนอนคว่ำ 😅 บ้านนี้ 10 พ.ย เพศชาย ตรวจNipt ค่ะ

11 พ.ย.พรุ่งนี้หมอนัด จะมองเหนมั้ยน้าว่าเพศอะไร ตื่นเต้นจัง

8 พฤศจิกายน ยังไม่รู้เพศเหมือนกันน้องไม่ยอมให้เห็นเลยจ้า

3y trước

8พ.ยเหมือนกันเรยค่ะ