วัคซีนโควิด

ใกล้จะถึงวันนัดฉีดวัคซีนเข็มสองแล้ว(ไฟเซอร์) อิแม่ยังสองจิตสองใจอยู่เลย จะไปต่อหรือรอคลอดดี แอบกลัว #ทีมธันวาคม🤰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ใครมีประสบการณ์

วัคซีนโควิด

พึ่งฉีดมาเมื่อวานค่ะ เข็มแรกชิโนเว็ก เข็มสองเอ็ดตรา มีไข้แ7่ไม่มากเท่าไร ปวดแขนตงที่ฉีด น้องก็ดิ้นปกติดี

แม่บ้านนี้ฉีด AZ ครบ 2 เข็ม น้องโอเคค่ะ หัวใจเต้นดี ปอด ตับ สมอง รก ดีหมดค่ะ เดือนหน้าเจอวัคซีนไอกรนอีกเข็มค่ะ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็มแล้วค่ะ มีอาการปวดแขนเข็มสองมีไข้อ่อนๆค่ะ เด็กน้อยดิ้นปกติดีค่ะ #ทีมมกรา

ฉีดไฟเซอร์ครบ dose ไปแล้วค่ะ เข็มแรกตัวรุมๆ+ปวดแขน เข็ม2 ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากปวดแขน

บ้านนี้ครบ2เข็มแล้วค่ะ ปกติแค่ปวดกล้ามเนื้อนิดหน่อย ทีมธันวาคมเหมือนกันจ้า☺️

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยไปฉีดวัคซีนเข้มที่2มาน้องดิ้นเบามากน้องจะเป็นอะไรใหมค่ะ

ฉีดSfครบ2เข็มแล้ว ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ มีปวดแขนตรงที่ฉีดนิดเดียว ฉีดไว้ดีกว่าค่ะ

ฉีดมาเมื่อวาน มีแค่ปวดแขนและง่วงนอน น้องดิ้นปกติดีจ้า ครบ24 ชม.อาการปกติค่ะ

ถ้าได้เข็มแรกเป็นไฟเซอร์แล้วไม่เป็นไร และเข็มสองได้ไฟเซอร์อีก ไปต่อคะ 😄

บ้านนี้ฉีดครบสองเข็มตอนเก้าเดือนเลยค่ะไม่เป็นอะไรนะคะแม่ แต่ปวดแขนค่ะ