กินนมแอนมัมวันละ1กล่อง

แอนมัมวันล่ะกล่องกินตั้งแต่2เดือน​ จนตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ​ อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนทานแบบนี้บ้าง​ ไม่เปลี่ยนนมกินเลยเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ​?

กินสลับๆกันค่ะกับยี่ห้ออื่น

ขอบคุณทุกคอม​เม้น​น่ะค่ะ❤️

กินสลับค่ะกินนมทุกชนิดค่ะ

กินแอนมัมกับนมวัวแดงค่ะ

กินสลับกันหลายๆยี่ห้อคะ

บ้านนี้สลับไปเรื่อยค่ะ

สลับแบบอื่นบ้างนะแม่

กินให้หลากหลายจ้า

เน้นกินสลับนะคะ

กินสลับ​กันค่ะ