กินนมแอนมัมวันละ1กล่อง

แอนมัมวันล่ะกล่องกินตั้งแต่2เดือน​ จนตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ​ อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนทานแบบนี้บ้าง​ ไม่เปลี่ยนนมกินเลยเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ​?

เรากินเเอนมันมาตั้งเเต่2เดือนนตอนนี้3เดือนหน้าเเต่ก็กินผสมกัน เเลคตาซแยโฟโมสยกเว้นไวตามิลได้กลิ่นเเล้วอ้วก

แม่บ้านนี้ทานนมคนท้องไม่ได้เลย ก็เลยทานนมจืดธรรมดาค่ะ หมีบ้าง ไทยเดนมาร์คบ้าง เมจิ ดัชมิลค์ แล้วแต่หาได้ค่ะ

บ้านนี้ ดื่ม น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล , แอนมัมทุกรส, นมจืดเมจิ, นมอัลมอนล์และ ถั่วเหลืองหวานน้อยค่ะ สลับๆกันไป

บ้านนี้กินทุกยี่ห้อทุกรสชาติคะ​ สลับกันกินนมวัวบ้างนมถั่วเหลือง​บ้างคะ​ น้ำหนักตามเกณฑ์​ทั้งแม่ทั้งลูก

5y trước

(กินนมวัวกับนมถั่วเหลือง​สลับกันก็ดีคะลูกจะได้ไม่แพ้นมวัว)​

กินสลับกับนมอย่างอื่นบ้างนะคะ เช่นนมถั่วเหลือง ถ้ากินนมวัวมากๆ น้องจะแพ้โปรตีนนมวัวหลังคลอดได้ค่ะ

สลับนมบ้างก็ได้คะ น้ำเต้าหู้ นมแพะ หรือตราหมี กลัวน้องเกิดมาแล้วจะแพ้นม บ้านนี้ก็พยายามเปลี่ยนนม

ตราหมี แอนมัม นมวัวแดงจืด ดีน่างาดำ แอลฟามามาแบบผงชงผสมกับโปรตีนแอมเวย์ น้ำเต้าหู้ สลับๆกันไปค่ะ

กินสลับกันมั่งก็ได้ค่ะถั่วเหลืองบ้างนมโคสดบ้างเพื่อลูกจะได้ไม่แพ้นมนั้นๆในตอนที่คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้กินสลับกันค่ะ แอนมัม ตราหมี ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ ค่ะ น้องน้ำหนักความยาวตามเกณฑ์ดีค่ะ

กินสลับกันจ้า นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมไทยเดนมาร์ค นมตราหมี ป้องกันลูกแพ้นมด้วยจ้า