แม่ๆตั้งครรภ์กี่วีคกันแล้วคะ

แล้วน้ำหนักเพิ่มกันเยอะมั้ยคะ ทางนี้18+1 ก่อนท้องน้ำหนัก58-59 ตอนนี้เหลือ57ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

19สัปดาห์ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ทางนี้16+5 ลดไป3โล เหลือ49 จาก52

เพิ่ม 1 โลเองค่ะ 18w3d