คุณแม่บ้านใหนท้อง7เดือน

แล้วน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้น4โล4เองค่ะ

คุณแม่บ้านใหนท้อง7เดือน

บ้านนี้ 25w ขึ้นมา2โล แต่เหมือนกำลังจะขึ้นไม่หยุดค่ะ🥺

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์​ขึ้นมา 8 โล น้องคลอดมา 3 โล

9 เดือนขึ้นมา 2 โลเองค่ะ🤣 ก่อนท้อง 52 โล ตอนนี้ 54.6 เองค่ะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่9 ก่อนท้องหนัก54-55 ตอนนี้78-79ล้ะจ้า

ส่วนมากเขาดูกันที่น้ำหนักลูกนะคะ ให้ตามเกณฑ์ก็พอ

บ้านนี้ก้ขึ้นมา 4 โลเองค่ะ น้ำลูกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมาตลอดตั้งครรภ์6โล ลูกหนัก3,385 ค่ะ

ของเราตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นแค่7.9เองค่ะ

ของเราขึ้น 2โลเอง แต่ นน.ลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้ 37 วีคแล้ว 93 กก. ขึ้นมา 4 โลเองค่ะ