แม่ๆบ้านไหนบ้างคะ ที่ครบกำเนิดคลอดลูกเป็นเดือนเกิดของแม่ ?

แล้วถ้าเกิดคลอดในวันที่เกิดของแม่ล่ะ? จะเป็นอะไรไม แบบว่ามีคำโบราณเขาถือกันไมคะ ? #แม่ท้องแรกคะ

บ้านนี้ค่ะ แม่เกิด3ตุลา ลูกเกิด24ตุลาค่ะ

ท้องแรกคลอดลูกวันเกิดตัวเองเลยค่ะ

ไม่มีผลอะไรค่ะ คุณแม่สบายใจนะคะ

บ้านนี้แม่25ก.ค. ลูก11ก.ค. พ่อ4ก.ค.ค่ะ