ลูกตัวเหลือง

แม้ๆบ้านไหนเกิดลูกมาตัวเหลืองบ้างค่ะ. บ้านนี้ลูกเกิด38+5wค่ะ น้ำหนัก2990 เกิดมาได้1สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ลูกตัวเหลืองค่ะ ส่องไฟ2รอบ รอบสุดท้ายมีค่า14ค่ะ หมอเลยให้กลับบ้าน อยากทราบมีวิธีไหนทำให้หายบ้างค่ะ แม่มือใหม่ค่ะ ลูกคนแรก

กินนมแม่2-3 ช.ม จะได้หายเหลือง

ให้กินนมบ่อยๆๆช่วยได้ค่ะ

กินนมแม่บ่อยๆค่ะ