38+4 ทีมพย.บ้านนี้เงียบมากค่ะ

แม่ๆๆคลอดกันยังค่ะ

38+4 ทีมพย.บ้านนี้เงียบมากค่ะ

38+4เหมื่อนกันค่ะยังเงียบอยู่เลยมีแต่อาการเจ็บจิมิ

บ้านนี้ 38+3 เจ็บเตือนทุกวันคะ ทรมานมาก อยากแตกแล้ว

4y trước

ไปหาหมอแล้วปากมดลูกเปิด1.25เซนแล้ว สู้ๆนะคะแม่

39+3แล้วค่ะ เงียบอยู่เลยจ้า แต่มีอาการท้องปั้นบ่อย

แต่ดูหย่อนแล้วนะคะ น่าจะใกล้ละค่ะ ตื่นเต้นๆแทนเลย

4y trước

แม่คลอดแล้ววันนี้ตอน11.02น.ค่ะ

38+1 เงียบเหมือนกันค่ะ แต่ก็ปวดร้าวตรงหัวหน่าวเฮยๆ

ท้องใหญ่มากแม่ บ้านนี้ท้องเล็กมากทีม พ.ย เหมือนกัน

4y trước

แม่น้ำหนัก61แล้วค่ะ ขอให้ลูกได้เกิน3000ก็พอใจมากๆๆค่ะแล้วค่ะ

38+3 มีแต่ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ อึดอัดมาก อยากแตกแล้วคะ

4y trước

เหมือนกันเลยคะ 38+2

บ้านนี้ 39+1 แล้วค่อย แต่เงียบมากท้องก็เล็กมากเลย

กำห​นด​21​พฤศจิกายน​ แตกวันที่3พฤศจิกายน​จ้า

4y trước

ท้องเล็กนิดเดียว​ค้ะ​ ท้องเหมือนประมาณ​คนท้อง6เดือนค้ะ

38+4 มีท้องเเข็งบ้างเเต่ไม่ถี่ อยกเเตกเเร้วว